ยินดีต้อนรับอาจารย์และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนโรงเรียนกลับเพชรศึกษา ยินดีต้อนรับ ดร.ศรุติพงศ์  ภูวัชร์วรานนท์ อาจารย์โปรแกรมการบริหารการศึกษา พร้อมด้วยนักศึกษาวิชาเอกสังคมศึกษา ชั้นปีที่ 3 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา เข้ามาศึกษาดูงานเพื่อเพิ่มประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับการจัดการชั้นเรียนให้กับนักศึกษาที่เรียนรายวิชาดังกล่าว โดยใช้ เวลา 08.30 - 11.30 น. ในการจัดเก็บข้อมูล ในวันที่ 5 กันยายน 2556 โดยใช้แบบสังเกต แบบสัมภาษณ์ การบันทึกภาพและการจดบันทึก สำหรับการเก็บข้อมูล

ภาพกิจกรรม
ผู้อำนวยการโรงเรียนกล่าวต้อนรับอาจารย์และนักศึกษา
ดร.ศรุติพงศ์ ภูวัชร์วรานนท์ อาจารย์โปรแกรมการบริหารการศึกษา
กิจกรรมกลางแจ้งของนักเรียนชั้นปฐมวัย
นักศึกษาเดินเยี่ยมชม ห้องเรียนชั้นปฐมวัย
ห้องเรียนชั้นปฐมวัย 1/1
แสดงความขอบคุณ