ขอแสดงความยินดีร่วมกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล

ผลการแข่งขันประกวดโครงการระดับอนุบาล ประจำปีการศึกษา 2556 วันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2557 ณ โรงเรียนกอบกาญจน์ศึกษามูลนิธิ

* กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์  ช่วงชั้นที่ 1  ชื่อโครงการ แป้ง where are you ?    รางวัลเหรียญทอง      ช่วงชั้นที่ 2  ชื่อโครงการ น้ำพริกพิชิตมด     รางวัลเหรียญทอง

* กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา  ศาสนา  และวัฒนธรรม   ช่วงชั้นที่ 1  ชื่อโครงการ นิทานคุณธรรมนำความดี  รางวัลเหรียญทอง    ช่วงชั้นที่ 2  ชื่อโครงการ ประวัติศาสดาของพระพุทธศาสนา    รางวัลเหรียญทอง

* กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา  ช่วงชั้นที่ 2  ชื่อโครงการ ปลอดภัยจากไข้เลือดออก  รางวัลเหรียญทองแดง

* กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ( ดนตรี-นาฏศิลป์ )  ช่วงชั้นที่ 2  ชื่อโครงการ เทคนิคการเป่าทรัมเป็ต   รางวัลเหรียญทอง

* กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์  ช่วงชั้นที่ 2  ชื่อโครงการ ID Number  รางวัล  เหรียญทองแดง  ช่วงชั้นที่ 2  ชื่อโครงการ รูปเรขาคณิตคิดสร้างสรรค์     รางวัลเหรียญเงิน

* กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี  ช่วงชั้นที่ 2  ชื่อโครงการ บอระเพ็ด    รางวัลเหรียญเงิน

* โครงการเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์    ชื่อโครงการ โปรแกรมเมอร์ตัวน้อย    รางวัลเหรียญทอง