ขอแสดงความยินดีร่วมกับนักเรียน

นักเรียนโรงเรียนกลับเพชรศึกษา เข้าร่วมแข่งขันงาน Open House " วรนารีวิชาการ สรรค์สร้างงานนวัตกรรม ก้าวล้ำสู่อาเซียน " ประจำปีการศึกษา 2557 วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 ณ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา นักเรียนได้รับรางวัลมีดังนี้

1.เด็กชายกิตติกานต์ กิจรุ่งโรจน์ ได้รับรางวัลเกียรติบัตรเหรียญทอง  ชนะเลิศอันดับ 1
กิจกรรมการแข่งขันอัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์
2.เด็กชายณ ภัทร สนิทมัจโร ได้รับรางวัลเกียรติบัตรเหรียญเงิน รองชนะเลิศอันดับ 1
กิจกรรมการแข่งขันทักษะคัดลายมือ
3.เด็กชายนิติวัฒน์ ตันจะโร ได้รับรางวัลเกียรติบัตรเหรียญเงิน  ลำดับที่ 2
กิจกรรมมการข่งขันอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์

4.เด็กชายอภิวัฒน์ แปะเง้าสุข ได้รับรางวัลเกียรติบัตรเหรียญเงิน ลำดับที่ 2
5.เด็กชายธัชธรรม วราหะกิจ   ได้รับรางวัลเกียรติบัตรเหรียญเงิน ลำดับที่ 2
6.เด็กหญิงฐิตา ชูเมือง  ได้รับรางวัลเกียรติบัตรเหรียญทองแดง รองชนะเลิศอันดับ  2
กิจกรรมมการข่งขันตอบปัญหาภาษาไทย
7.เด็กชายฐิติสุทธิ์ ศรีสุธาสินี    ได้รับรางวัลเกียรติบัตรเหรียญทองแดง รองชนะเลิศอันดับ 2