ขอแสดงความยินดีร่วมกับ

ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนกลับเพชรศึกษาได้รับรางวัล ดังนี้

นางสาวแน่งน้อย  พินทอง  ได้รับรางวัล " ผู้บริหารดีเด่น "

" รับเครื่องราช ชั้นจตุตถดิเรกคุณาภรณ์ "
1.นางกัลยกรswiss replica watches      กิมาคม
2.นางพัฑฒิดา  เขียวจีน
3.นางอัญชลี     รื่นระวัฒน์ Replica Watches

" Cheap Designer Shoes รับเครื่องราช ชั้นเบญจมดิเรกคุณาภรณ์ "
1.นางวาณี     รูปธรรม Breitling Replica Watches
2.นางสุรีรัตน์   จันทร์สุขปลั่ง Swiss Replica Watches Online

นางสาวแน่งน้อย พินทอง
นางกัลยกร กิมาคม